quality

100% Chất lượng – Mọi lúc mọi nơi.

Chất lượng chính là yếu tố quyết định để một doanh nghiệp giữ vững và nâng cao tính cạnh tranh của mình. Khách hàng có thể đánh giá rất nhanh và đặt niềm tin vào một sản phẩm có chất lượng cao và chính sách phân phối vững vàng. Vì vậy, mọi sản phẩm mà Würth phát triển hoặc phân phối đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng về tiêu chuẩn, đồng thời đảm bảo là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi có thể tự tin rằng, mọi sản phẩm của Würth đều được tạo ra với mục tiêu thích ứng với công việc, chất lượng hàng đầu, bền bỉ và đáng tin cậy, và đã được kiểm định với độ khó cao hơn hẳn so với môi trường sử dụng thông thường. Trước khi một sản phẩm được đưa vào kinh doanh, nó đã trải qua quá trình kiểm tra nhiều ngày về độ bền tại Phòng thí nghiệm đạt chuẩn DIN và TUV của tập đoàn Würth. Cơ sở vật chất Phòng thí nghiệm được cung cấp bởi các trung tâm kiểm định chuyên nghiệp tại Mỹ, châu Âu và châu Á, với kinh nghiệm và kiến thức được bàn luận thông suốt để đảm bảo chất lượng trong mọi môi trường.

Định hướng của chúng tôi về việc phát triển những sản phẩm công nghiệp dẫn đầu, và cân chỉnh từng đơn hàng cho sát với nhu cầu thực tế của khách hàng, đều để thể hiện một mục tiêu đơn giản của Würth: Dịch vụ song hành Chất lượng.