Công ty

Công ty TNHH Wurth Việt Nam được thành lập vào ngày 09.11.2011 và bắt đầu hoạt động chính thức vào 01.2012. Würth Việt Nam kinh doanh chủ yếu các sản phẩm liên kết, dụng cụ & hóa chất bảo trì, các thiết bị kỹ thuật và vật dụng bảo hộ lao động trong ngành ô tô và công nghiệp, với chất lượng chính hãng Đức. Chúng tôi cung cấp và vận chuyển trực tiếp các mặt hàng kinh doanh này đến khách hàng từ kho Würth Việt Nam tại Tp. HCM, với tổng cộng hơn 5.000 mã hàng được cập nhật liên tục và nhập khẩu từ công ty mẹ ở Đức.

Vận hành dựa trên hệ thống SAP, Würth Việt Nam có thể kiểm soát quá trình bán hàng, mua hàng một cách hợp lý và chặt chẽ. đẩy nhanh và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trên toàn quốc chỉ trong vòng 3-4 ngày.

Thêm vào đó, trong tương lai chúng tôi sẽ áp dụng các giải pháp thông minh như ORSY đến từ Würth Việt Nam nhằm tăng năng suất và đảm bảo an ninh tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Tập đoàn Würth

Chúng tôi là một doanh nghiệp gia đình

Ngày nay hơn 3,5 triệu khách hàng trên toàn cầu tin tưởng Würth. Tiềm năng con người và một triết lý doanh nghiệp rất đặc biệt chính là động lực thúc đẩy thành công lâu đời của Tập đoàn. Würth là một doanh nghiệp gia đình được thành lập bởi ông Adolf Würth vào năm 1945. Giáo sư Reinhold Würth, con trai của ông Adolf và hiện nay đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tập đoàn, đã tiếp quản việc kinh doanh của gia đình khi bố ông qua đời lúc ông mới 19 tuổi và tiếp tục phát tiển nó cho đến hôm nay. Giai đoạn sau chiến tranh, công ty bắt đầu vận hành ở Đức chỉ với 2 đại diện bán hàng và sau đó phát triển vươn ra toàn cầu, chạm mốc doanh thu 10 tỷ Euro mỗi năm. Hiện nay, tập đoàn đã có 400 công ty con hoạt động trên 80 quốc gia.

Cách làm việc phù hợp địa phương cùng tầm nhìn quốc tế.

Tập đoàn Würth dẫn đầu thị trường về mảng kinh doanh chủ chốt là nguyên liệu lắp ráp và gắn kết. Hiên nay, tập đoàn có hơn 400 công ty con hoạt động trên hơn 80 quốc gia và hơn 76.000 nhân viên đang làm việc. Hơn 33.000 nhân viên là đại diện bán hàng chính thức, với danh mục hàng hóa đa dạng hơn 125.000 sản phẩm: Từ ốc vít, bu lông đến đủ loại công cụ, các sản phẩm hóa chất, thiết bị điên, phụ tùng xây dựng và các sản phẩm bảo hộ lao động

Chúng tôi hiện thực hóa các giá trị của mình

Chúng tôi kiên định giữ vững định hướng kinh doanh rõ ràng của chủ tịch Reinhold Würth: một chính sách thương hiệu vững vàng, định hướng chiến lược sản phẩm cho tương lai, sự gần gũi với khách hàng, chất lượng luôn phải đảm bảo, tầm nhìn xa và một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Bettina Würth, con gái của chủ tịch Reinhold Würth và là nữ chủ tịch của Hội đồng Tư vấn, hiểu được rằng đây là những giá trị cốt lõi, cần được duy trì và phát huy hơn nữa trong tương lai.

Würth World

Cốt lõi sự thành công của chúng tôi là SỰ NĂNG NỔ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP

Mỗi ngày trên thế giới, 32.300 nhân viên bán hàng của chúng tôi gặp gỡ được 300.000 khách hàng.

  • Trên 80 quốc gia
  • Với tổng số 76.000 nhân viên của toàn tập đoàn
  • Danh mục 125.000 mã sản phẩm
  • Trên 400 công ty con hoạt động độc lập

Muốn biết nhiều hơn?

Truy cập vào website chính thức của tập đoàn Würth: www.wuerth.com