Tuyển dụng

Würth Career

Ý thức trách nhiệm của nhân viên, công việc, những thành tựu và ý tưởng cũng như sự sáng tạo của họ là nền tảng cho sự thành công của công ty. Chúng tôi tin rằng nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Chính vì thế, theo các chính sách đa dạng dành cho nhân viên, chúng tôi đầu tư vào sự phát triển của họ.

Chúng tôi vận hành để đảm bảo luôn giữ được động lực làm việc cho mỗi nhân viên. Chúng tôi ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe của mỗi cá nhân trong công ty và cả gia gia đình của họ. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi có một hệ thống trả lương cạnh tranh cùng với các trợ cấp hấp dẫn được dựa trên hiệu suất làm việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nơi làm việc thoải mái và đa dạng, các cơ hội phát triển, đào tạo chuyên nghiệp nhằm giúp nhân viên hiểu rõ về sản phẩm & dịch vụ mới của công ty. Nhân viên còn được hưởng các gói bảo hiểm, kiểm tra sức khỏe định kỳ, các sự kiện được tổ chức thường niên và nhiều hơn thế nữa!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc phù hợp để phát triển sự nghiệp của mình, Würth Việt Nam luôn chào đón bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về môi trường làm việc ở đây, các thử thách và sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc sẽ là bước đệm giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp hiện tại và trong tương lai.

Các ứng viên quan tâm đến cơ hội việc làm tại Würth Việt Nam và muốn nộp đơn ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ xin việc đến địa chỉ email của Ms Cao Ha Thanh – HR Manager.

Cơ hội việc làm tại Würth Việt Nam